Một số vấn đề cơ bản về Trưng cầu ý dân - Viện nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề tập trung làm rõ khái niệm, bản chất, ý nghĩa, vai trò, đặc điểm của trưng cầu ý dân cũng như đưa ra các tiêu chí, cơ sở phân loại các hình thức trưng cầu ý dân.