Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 19/11/2005 - Quốc hội (2005)
Biểu quyết thông qua Luật Sở hữu trí tuệ; Luật giao dịch điện tử; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp