Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 19/11/2005 - Quốc hội (2005)
Biểu quyết thông qua Luật Bảo vệ môi trường; Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2006; Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát năm 2006 của Quốc hội Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp