Đảm bảo sự tham gia của bào chữa viên nhân dân vào hoạt động tranh tụng - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Tìm hiểu, nghiên cứu về vấn đề đảm bảo sự tham gia của bào chữa viên nhân dân vào hoạt động tranh tụng.