Vấn đề điều chỉnh hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề trình bày các quan điểm lập luận có liên quan đến việc có nên điều chỉnh hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi vào Bộ luật Dân sự (sửa đổi) cũng như đóng góp nhằm hoàn thiện quy định tại điều 443 (điều chỉnh hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi) dự thảo Bộ Luật dân sự sửa đổi.