Hoàn thiện các quy định đảm bảo quyền của người bị bắt, người bị tạm giam trong dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề thông tin này phân tích và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện những quy định về biện pháp ngăn chặn nhằm đảm bảo quyền của người bị bắt, người bị tạm giam, tạm giữ và “quyền im lặng” trong Dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi).