Một số kiến nghị, hoàn thiện pháp luật, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hòa giải vụ việc dân sự tại Tòa án Việt Nam - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Nghiên cứu về chế định hòa giải một cách toàn diện đặc biệt chú trọng đến công tác tổng kết từ thực tiễn áp dụng các quy định pháp luật về hòa giải trong tố tụng dân sự nhằm đưa ra những kiến nghị sửa đổi, bổ sung pháp luật tố tụng dân sự.