Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 16/11/2005 - Quốc hội (2005)
Biểu quyết thông qua Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và Luật các công cụ chuyển nhượng. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì phiên họp