Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 15/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận dự án Luật Hàng không dân dụng Việt Nam (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp.