Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 14/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận Luật luật sư. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.