Những đảm bảo cơ bản quyền bầu cử và quyền tham gia trong trưng cầu dân ý của công dân Liên bang Nga (2016)
Luật quy định các đảm bảo cơ bản để công dân Liên bang Nga thực hiện quyền hiến định của mình trong việc tham gia trưng cầu dân ý.