Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 10/11/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận Luật kinh doanh bất động sản. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp