Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 07/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận dự án Luật Bảo hiểm xã hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp.