Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 05/11/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận dự án Luật phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp