Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 04/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật Đầu tư. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì phiên họp.