Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 03/11/2005 - Quốc hội (2005)
Thông qua Nghị quyết phân bổ ngân sách Trung ương năm 2006. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp