Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 01/11/2005 - Quốc hội (2005)
Thông qua Nghị quyết dự toán ngân sách năm 2006. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp.