Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 31/05/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật Giao dịch điện tử. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.