Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 30/05/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật các công cụ chuyển nhượng. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp