Một số đề xuất và kiến nghị nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường làng nghề ở nông thôn Việt Nam - Trần Công Thuận (2016)
Bài viết đánh giá chung về ô nhiễm môi trường làng nghề ở nông thôn Việt Nam; Thực trạng và hậu quả của ô nhiễm; Một số đề xuất, giải pháp giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường tại các làng nghề theo hướng phát triển bền vững.