Tổ chức bộ máy quản lí nhà nước và công tác tổ chức thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường tại các khi kinh tế, làng nghề: vấn đề và giải pháp - Hoàng Minh Đạo (2016)
Bài viết gồm hai phần: Khu kinh tế và Làng nghề, qua đó nêu tổng quan tổ chức bộ máy quản lý nhà nước và tình hình thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường; Đánh giá kết quả công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của nhà nước và một số đề xuất, kiến nghị một số giải pháp tăng cường bảo vệ môi trường.