Xã hội hóa công tác bảo vệ môi trường tại các khu kinh tế và làng nghề: Thực trạng và giải pháp - ThS. Nguyễn Hưng Thịnh (2016)
Bài viết nêu lên sự cần thiết và thực trạng xã hội hóa công tác bảo vệ môi trường tại các khu kinh tế, làng nghề. Đồng thời đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm đẩy mạnh việc xã hội hóa công tác bảo vệ môi trường tại các khu kinh tế, làng nghề.