Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 27/05/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật khoáng sản. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp