Thực trạng quản lý, xử lý chất thải tại các khu kinh tế nước ta hiện nay - PGS.TS. Lưu Đức Hải; TS. Nguyễn Mạnh Khả i (2016)
Bài viết nêu ra thực trạng quản lý và xử lý chất thải khu kinh tế ở nước ta hiện nay với một số điểm lưu ý về quản lý môi trường trong khu kinh tế; hiện trạng quản lý, xử lý nước thải; hiện trạng quản lý, xử lý chất thải rắn và một số kiến nghị