Một số vấn đề về thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về bảo vệ môi trường trong các khu kinh tế, khu công nghiệp và làng nghề hiện nay - ThS. Nguyễn Tuấn Khanh (2016)
Khái quát thực trạng hoạt động thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về bảo vệ môi trường trong các khu kinh tế, khu công nghiệp và làng nghề; Nguyên nhân của những hạn chế, bất cập trong công tác thanh tra, kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường tại các khu kinh tế, khu công nghiệp và làng nghề; Một số đề xuất, kiến nghị.