Tham luận hội nghị tham vấn thực hiện chính sách, pháp luật về môi trường tại các làng nghề, thực trạng và giải pháp - Ths. Nguyễn Thị Minh Sáng, Ths. Vũ Văn Doanh (2016)
Bài viết nêu lên thực trạng thực hiện chính sách pháp luật bảo vệ môi trường tại các làng nghề và xây dựng hương ước trong bảo vệ môi trường tại các làng nghề Việt Nam.