Phát triển khu kinh tế ven biển gắn với công tác bảo vệ môi trường - Lê Thành Quân (2016)
Một số đánh giá cụ thể về công tác bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế; Trách nhiệm của các doanh nghiệp phát triển hạ tầng khu công nghiệp; Tình hình sử dụng vốn đầu tư cho bảo vệ môi trường khu kinh tế và một số đề xuất đảm bảo việc phát triển khu kinh tế ven biển gắn với công tác bảo vệ môi trường