Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 26/05/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về dự án Luật du lịch. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.