Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 23/05/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật hàng hải Việt Nam (sửa đổi); Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.