Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 20/05/2005 - Quốc hội (2005)
Biểu quyết thông qua Luật thương mại (sửa đổi); Luật kiểm toán nhà nước. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.