Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 20/05/2005 - Quốc hội (2005)
Biểu quyết thông qua Luật giáo dục (sửa đổi); Luật quốc phòng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.