Môi trường làng nghề, các quy định luật và thực thi luật - PGS.TS Nguyễn Đức Khiển (2016)
Bài viết nêu thực trạng ô nhiễm môi trường tại các làng nghề; Những bất cập của pháp luật và chính sách bảo vệ môi trường; Một số kiến nghị, đề xuất xây dựng, sửa đổi, bổ sung pháp luật và chính sách bảo vệ môi trường tại Việt Nam