Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 19/05/2005 - Quốc hội (2005)
Biểu quyết thông qua Bộ Luật Dân sự (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì