Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 19/05/2005 - Quốc hội (2005)
Biểu quyết thông qua Luật dược;Biểu quyết thông qua Luật đường sắt Việt Nam. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp