Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 17/05/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp