Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 16/05/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp