Trưng cầu ý dân - Một hiện tượng của văn hóa chính trị, pháp lý và dân chủ - GS.TS.Lê Min h Tâm (2016)
Báo cáo đề dẫn Hội thảo Trưng cầu ý dân – Những vấn đề lý luận và thực tiễn do Hội Luật gia Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 04/6/2013