Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 14/06/2005 - Quốc hội (2005)
Thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng; Nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2003; Nghị quyết giám sát "Về tình hình triển trai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất”; Bế mạc kỳ họp. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.