Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 12/05/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật kiểm toán nhà nước. Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật quốc phòng. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp