Giá trị pháp lý của kết quả trưng cầu dân ý - PGS.TS Chu Hồng Thanh (2016)
Tài liệu trình bày về giá trị pháp lý của kết quả trưng cầu dân ý được xem xét trên khía cạnh được tôn trọng hay chỉ để tham khảo, có giá trị bắt buộc hay tùy nghi, được sử dụng trực tiếp hay cần phải có quyết định của cơ quan quyền lực nhà nước