Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 11/06/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội xem xét thông qua dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Khoáng sản. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì