Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 11/05/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật kiểm toán nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì