Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 10/06/2005 - Quốc hội (2005)
Nghe báo cáo về tình hình giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp