Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 09/05/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Bộ luật thương mại (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.