Những vấn đề trưng cầu ý dân và quy mô trưng cầu ý dân - PGS.TS Đinh Ngọc Vượng (2016)
Tài liệu nêu một số ý kiến cần lưu ý của nhóm tác giả về luật trưng cầu dân ý trong quá trình tham gia tổ biên tập luật này. Đó là: 1. Hiến pháp và luật trưng cầu dân ý, 2. Luật Tổ chức Quốc hội và Luật trưng cầu dân ý, 3. Những vấn đề đưa ra trưng cầu ý dân, 4. Quy mô (Phạm vi) trưng cầu ý dân.