Chủ thể sáng quyền trưng cầu ý dân; thủ tục đề nghị, thẩm tra, xem xét quyết định trưng cầu ý dân - Trần Văn Quảng (2016)
Tài liệu nêu những vấn đề xung quanh chủ thể sáng quyền dân ý, thủ tục đề nghị, thẩm tra, xem xét quyết định trưng cầu ý dân góp ý cho luật trưng cầu dân ý.