Kết quả trưng cầu ý dân và hiệu lực pháp lý của kết quả trưng cầu ý dân - Lê Thị Kim Thanh (2016)
Hiệu lực pháp lý của trưng cầu ý dân là việc xác định xem liệu kết quả của một cuộc trưng cầu ý dân có giá trị bắt buộc hay chỉ có giá trị tham khảo