Bình luận về dự thảo luật trưng cầu ý dân - PGS.TS Nguyễn Như Phát (2016)
Tài liệu nêu ý kiến về những vấn đề chung như nhu cầu ban hành dự thảo luật, đánh giá và trao đổi về Trưng cầu ý dân và phản biện xã hội, trưng cầu ý dân và bầu cử cùng một số kỹ thuật trong dự thảo luật Trưng cầu ý dân