Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 05/05/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2003. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp