Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 01/06/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi). Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp